Kinh nghiệm bán hàng online trên facebook

Facebook có thể giúp bán hầu hết mọi thứ, nhưng không phải là tất cả. Những sản phẩm trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, dịch vụ, nhà hàng, sự kiện… thực sự hiệu quả, do tâm lý mua hàng trực tuyến của người dùng bây giờ cũng cởi mở và sẵn lòng hơn.

kinh nghiệm bán hàng online trên facebook

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp

Kinh nghiệm bán hàng online trên facebook là người bán phải luôn tập trung vào chất lượng và giá thành của sản phẩm. Nên xem nhập hàng Quảng Châu hay hàng Thái Lan hoặc những sản phẩm hàng hiệu để bán hàng. Nhưng hãy luôn bán các sản phẩm đúng chất lượng, đúng cam kết, đưa ra những thông tin rõ ràng, trung thực về sản phẩm, kể cả bán hàng “second hand” thì khách hàng vẫn có nhu cầu mua hàng và tin tưởng vào lời nói uy tín.

Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng trước cũng sẽ tạo ra sự khác biệt của bạn với những người bán hàng khác. Hàng hóa thì khó có thể tránh được sự tương đồng, nhưng dịch vụ thì bạn có thể làm khác biệt. Đây là một trong nhưng kinh nghiệm bán hàng online trên facebook.

Am hiểu khách hàng tiềm năng

Facebook chỉ là một công cụ marketing, kinh nghiệm bán hàng online trên facebook đó là quảng cáo. Quảng cáo giúp bạn tìm kiếm và chia sẻ thông tin của người bán, hàng hóa, … đến với người dùng.

Nếu như sản phẩm, dịch vụ của bạn không phù hợp về chất lượng hoặc giá cả với người dùng thì rất khó có thể bán hàng thành công, dù ở bất cứ đâu chứ không phải chỉ ở trên Facebook. Vì vậy, bạn phải am hiểu, thấu hiểu tập khách hàng tiềm năng của chính sản phẩm hay dịch vụ đó.

kinh nghiệm bán hàng online trên facebook

Khi am hiểu, người bán sẽ biết khách hàng muốn gì, cần gì, vì sao họ lại mua hàng, vì sao họ không mua hàng. Đó là kinh nghiệm bán hàng online trên facebook. Bạn cần biết về tuổi tác, giới tính, sở thích, hành vi trực tuyến, thiết bị điện tử, thói quen, khả năng chi tiêu, … của khách,

Từ đó có những thay đổi về hình ảnh, thông điệp quảng cáo, nhắm chọn tập khách hàng tốt hơn. Facebook có khả năng nhắm chọn tập khách hàng thông qua công nghệ quảng cáo thông minh dựa trên nền tảng “profile của người dùng”.

Kinh nghiệm bán hàng online trên facebook
5 (100%) 1 vote

Tin Liên Quan