Kinh nghiệm bán hàng quần áo online

Vốn ít, không tốn chi phí thuê cửa hàng, nhu cầu thị trường cao khiến việc bán quần áo online đã trở thành lựa chọn khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tận dụng ưu thế của mạng xã hội, hàng loạt các fanpage “mọc lên như nấm” cố gắng tranh giành khách hàng , giành giật thị trường.

kinh nghiệm bán hàng quần áo online

Tuy nhiên hầu hết các chủ shop chỉ bán hàng theo bản năng, không có đầy đủ kiến thức về kinh doanh, không biết làm cách nào thu hút người tiêu dùng cũng như tạo được lòng tin. Dưới đây là một số kinh nghiệm bán hàng quần áo online.

Kinh nghiệm bán hàng quần áo online là phải có hình ảnh thật và đẹp mắt

Sử dụng hình ảnh đẹp, hấp dẫn luôn là kinh nghiệm bán hàng quần áo online hiệu quả để thu hút khách hàng bởi trên thực tế không ai muốn khoác lên mình một bộ đồ trong thật xấu xí cả.

Tuy nhiên không phải chủ shop nào cũng biết cách chụp ảnh sản phẩm và nắm bắt các mẹo khác nhau để hình ảnh trở nên nổi bật. Một số vấn đề bạn cần lưu ý như: Lựa chọn phông nền để làm nổi bật sản phẩm, tốt nhất là màu trắng, trang phục được chụp càng nhiều góc độ càng tốt.

Hiện nay vấn đề sản phẩm kém chất lượng so với quảng cáo là trở ngại hàng đầu trong shopping quần áo online, người tiêu dùng luôn kêu trời khi bộ đồ mình đặt mua khác xa cửa hàng cung cấp trên mạng.

Vì vậy các chủ shop cần lưu ý, mang đến những hình ảnh thật nhất của mặt hàng là kinh nghiệm bán hàng quần áo online để tránh làm người tiêu dùng thất vọng. Mẫu chụp phải đẹp mắt thì mới kích thích khách hàng online hành động.

kinh nghiệm bán hàng quần áo online

Thông tin size, chất liệu cũng cần cung cấp đủ

Hầu hết các chủ shop thường cung cấp thông tin không đầy đủ về sản phẩm khi bán hàng trên facebook đặc biệt là size, chất liệu, điều này dẫn đến tình trạng trong một ngày nhân viên phải trả lời tới hàng chục cuộc điện thoại, hàng trăm bình luận, tin nhắn để phản hồi khách hàng.

Hãy giúp khách hàng của bạn dễ dàng hình dung về sản phẩm khi chọn mua bởi bạn nên nhớ rằng họ chỉ chi tiền khi hiểu rõ, biết rõ về thứ mà mình cần.

Kinh nghiệm bán hàng quần áo online
Rate this post

Tin Liên Quan