Mua hàng hiệu ở Quảng Châu có nên không ?

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm ở Trung Quốc, sẽ thật thiếu xót nếu như đi du lịch Quảng Châu mà bạn lại không mua hàng hiệu ở Quảng Châu với mức giá thành khá mềm. Bạn có thể chọn lựa mua những đồ mình thích, những món đồ dễ thương về làm quà cho bạn bè và người thân khi đi du lịch Quảng Châu. Mua hàng hiệu ở Quảng Châu có nên không? Hôm nay, dathangtaobao24h sẽ gợi ý cho bạn những kinh nghiệm mua sắm ở Quảng Châu.

mua hàng hiệu ở Quảng Châu có nên không

Đến Quảng Châu, bạn có thể trải nghiệm mua hàng hiệu ở Quảng Châu từ những bộ quần áo, những phụ kiện thời trang đẹp và độc đáo, những mặt hàng đồ da bắt mắt, … đến những linh kiện điện tử chất lượng.

Trải nghiệm mua hàng hiệu ở Quảng Châu tại khu phố đi bộ Bắc Kinh Lộ

Mua hàng hiệu ở Quảng Châu có nên không? Ngoài những khu chợ bình dân, bạn cũng có thể trải nghiệm mua hàng hiệu ở Quảng Châu tại khu phố đi bộ Bắc Kinh Lộ náo nhiệt và sầm uất. Khu phố được biết đến như một trung tâm thương mại mua sắm khá cao cấp và đắt, ở đây có nhiều cửa hàng chuyên bán hàng hiệu, thay vì bán hàng theo dạng chợ đồ sỉ.

Mức giá thành bạn bỏ ra khi mua ở đây có thể đắt gấp 10, 20 lần khi bạn mua hàng ở chợ, nhưng nếu bạn may mắn gặp những đợt sale off thì bạn sẽ được những món hàng tốt mà giá thành thì quá lời.

Một số lưu ý khi mua hàng hiệu ở Quảng Châu

Các địa điểm mua hàng hiệu ở Quảng Châu chủ yếu là bán buôn, khi mua bạn nên rủ những du khách khác mua cùng để có được những mức giá hấp dẫn.

Bạn chỉ mang theo tương đối tiền mặt, không nên mang theo quá nhiều tiền, tránh trường hợp bị trộm cắp. Bạn nên đổi tiền trước khi sang du lịch Quảng Châu vì chi phí đổi tiền ở đây tương đối đắt.

Bạn nên đi mua hàng hiệu ở Quảng Châu cùng với những người bản địa hoặc những người biết tiếng Trung để thuận tiện cho việc giao dịch và có thể mua được những mặt hàng độc đáo với giá phù hợp nhất, vì đa số người bán hàng ở Trung Quốc họ không sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

mua hàng hiệu ở quảng châu có nên không

Hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm mua hàng hiệu ở Quảng Châu, mua sắm uy tín và chất lượng để mua được những mặt hàng ưng ý mà giá thành lại tốt nhất bạn nhé! Đừng quên chia sẻ với dathangtaobao24h.com về chuyến mua sắm của bạn khi đến du mua hàng hiệu ở Quảng Châu nhé!

Mua hàng hiệu ở Quảng Châu có nên không ?
5 (100%) 1 vote

Tin Liên Quan