Nguồn hàng sỉ giá rẻ có xuất xứ Trung quốc

Nguồn hàng sỉ giá rẻ trung quốc. Luôn được các doanh nghiệp, cá nhân hay các chủ shop kinh doanh online và offline đánh giá cao. Vì được biết đến với tiêu chí sản phẩm mẫu mã đa dạng, rẻ, đẹp. Để tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ trung quốc có rất nhiều cách, mỗi cách đều có những ưu nhược điểm của nó. Sau đây Đặt hàng Taobao 24h chia sẻ những kinh nghiệm khi tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ như sau.

dịch vụ đặt hàng taobao

 

Nhập nguồn hàng sỉ trực tiếp từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối lớn.

Để nhập nguồn hàng sỉ giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc bạn có thể vào các trang web Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, … để tìm sản phẩm bạn cần.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối, (đôi khi bạn sẽ gặp được đúng nhà phân phối là nhà sản xuất) và đặt hàng trực tiếp với họ. Thông thường, khi nhập nguồn hàng sỉ giá rẻ bạn phải mua số lượng lớn. Thì họ mới bán với giá rẻ hơn giá mà bạn nhập hàng qua nhà phân phối tại Việt Nam. Và chắc chắn bạn phải thanh toán đủ 100% tiền hàng thì họ mới giao hàng cho bạn.

Sau đó bạn chờ khoảng 7 đến 15 ngày để hàng chuyển từ Trung Quốc về việt nam.

Ưu điểm: Giá rẻ hơn do bạn không phải trả phí dịch vụ (khoảng 3- 5%) và do khả năng đàm phán thỏa thuận của bạn với họ.

Nhược điểm: Mua hàng cách này có nhiều rủi ro vì hàng có thể bị mất mà bạn không biết phải làm gì; Phải thanh toán đủ 100% tiền hàng.

Liên hệ với dịch vụ nhập nguồn hàng sỉ giá rẻcó xuất xứ trung quốc tại việt nam.

Bạn gửi thông tin sản phẩm cần mua cho 1 bên làm dịch vụ mua hàng trung quốc. Họ sẽ thay bạn làm tất cả công việc từ tìm nguồn hàng, đàm phán mua hàng, đặt hàng, vận chuyển hàng. Bạn chỉ việc cung cấp địa chỉ để nhận hàng. Sau khi họ báo giá, 2 bên ký hợp đồng thì bạn thanh toán trước khoảng 80% tiền hàng là được. Bạn sẽ được đảm bảo nguồn hàng sỉ giá rẻ sẽ không bị mất hoặc thất lạc.

Ưu điểm: Bạn không cần mất thời gian để liên lạc, thỏa thuận với Nhà phân phối. Giá sẽ được căn cứ theo giá trên sản phẩm.

Các bạn xem chi tiết tại đây: Nguồn hàng sỉ

Nguồn hàng sỉ giá rẻ có xuất xứ Trung quốc
5 (100%) 3 votes

Tin Liên Quan